Dịch vụ giúp việc theo giờ

Dịch vụ giúp việc theo giờ

Ở những nước phát triển như Nhật Bản, Đức … Dịch vụ giúp việc theo giờ đã phát triển rất lâu. Ở Việt Nam dịch vụ giúp việc theo giờ này cũng đang phát triển. Với tiện ích của giúp việc theo giờ mà tự nhiên dịch vụ này trở nên thành xu thế trong lĩnh vực giúp việc gia đình. Dịch vụ giúp việc theo giờ Hà Nội và TPHCM là hai đơn vị phát triển nở rộ nhất cả nước. học kế toán thực hành ở đâu tốt

Sau đây là những đặc điểm của giúp việc theo giờ: Lao động chủ yếu là các bạn sinh viên làm thêm. Theo thỏa thuận Honda SH giữa khách hàng với Dịch vụ giúp việc Con Ong thì nhân viên giúp việc của Dịch vụ giúp việc Con Ong sẽ đến địa chỉ nhà của khách hàng làm các công việc như: Dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, đón bé, chăm sóc nuôi dậy bé… theo số giờ, ngày mà khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Hết giờ quy định nhân viên của Dịch vụ giúp việc Con Ong trở về nhà mình. Số giờ khách hàng thuê có thể từ 2h – 8h/ngày, số ngày/ tuần, tháng do đó mà mức phí khác nhau. Chi tiết khách hàng xem báo giá của Công ty.

giup-viec-theo-gio

Lợi ích của giúp việc theo giờ:

  1. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình
  2. Không ảnh hưởng các thói quen không tốt đến trẻ nhỏ
  3. Chi phí hợp lý
  4. Thời gian linh hoạt
  5. An tâm hơn
  6. Không phải lo ăn ở cho nhân viên

Dịch vụ Giúp việc Con Ong chúng tôi cam kết:

1. Người giúp việc

– Đảm bảo về sức khỏe
– Đảm bảo lý lịch rõ ràng
– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình
– Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản và nâng cao

2. Dịch vụ của Giúp Việc Con Ong

– Trực tiếp quản lý người lao động giúp việc
– Chịu trách nhiệm về vật chất
– Cung ứng dịch vụ  người giúp việc  ổn định trong suốt hợp đồng
– Cam kết chất lượng người giúp việc dựa trên đánh giá dịch vụ của khách hàng

Để thuê giúp việc theo giờ được hiệu quả  khuyến cáo các hộ gia đình cần lưu ý những điểm sau:

1. Thuê người giúp việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

Do tính chất làm giúp việc theo giờ, bạn sẽ không có nhiều thời gian để chỉ dẫn công việc cho họ. Với người có kinh nghiệm, họ dễ dàng sử dụng những thiết bị điện tử và biết cách tổ chức, sắp xếp công việc hơn.

2. Bố trí giờ giúp việc hợp lý

Tùy thời khóa biểu của hai bên, hãy thỏa thuận và thống nhất giờ giúp việc cố định vào các ngày. Bạn không nên thay đổi giờ làm quá nhiều giay the thao den hoặc bố trí giờ khác nhau giữa các ngày.

Những người làm giúp việc theo giờ thường giúp việc cho nhiều gia đình hoặc bận một công việc khác như học hành. Không ổn định giờ giấc sẽ vô tình gây khó cho họ. Nếu không rảnh hết các ngày vào giờ đó, hãy bàn bạc với người nhà để thay phiên nhau coi sóc gia đình.

3. Cân bằng giữa thời gian và công việc cần thuê người

Nếu việc nhà quá ít, thuê “trợ lý” theo giờ sẽ không hiệu quả. Ngược lại, người làm sẽ không thể hoàn thành hết việc hoặc dễ làm qua loa cho kịp thời gian.

Hãy lên danh sách và tập trung những công việc cần người làm giúp việc theo giờ cần giải quyết. Thông thường, người giúp việc theo giờ sẽ đảm trách những việc như: giặt, phơi, là quần áo, lau nhà, đi chợ… Quỹ thời gian thuê người làm thường từ 2-5 giờ mỗi ngày và từ 3-7 ngày một tuần.

4. Tính lương theo giờ

Lương cho người giúp việc dạng này thường cao hơn bình thường và không kèm chi phí ăn, ở, đi lại… Với kiểu làm việc này, bạn không nên tính lương tháng. Thay vào đó, hãy trả lương theo giờ nhưng trả định kỳ hàng tháng. Ngày họ nghỉ hoặc làm ít giờ, bạn chỉ việc trừ theo mức lương định sẵn. Hiện nay, giá thuê người làm theo từ 35.000 đồng/giờ.https://kuongngan.com/bang-gia-xe-honda-sh/

5. Đối xử chân tình và thỏa thuận trước các quy tắc

Cách cư xử gần gũi và tin tưởng sẽ khiến hai bên đều dễ chịu. hãy tìm hiểu kỹ nhân thân và trao đổi với họ các nguyên tắc như: loại quần áo phải giặt tay, trừ lương khi thường xuyên đến trễ…

Tin Liên Quan